Chương trình " Tết vì bạn nghèo" xuân Kỷ Hợi 2019

Thực hiện chỉ đạo của Chi bộ- BGH nhà trường về việc vận động ủng hộ " Tết vì bạn nghèo" xuân Kỷ Hợi năm 2019.

Căn cứ kế hoạch công tác thàng 1/ 2019 của Liên đội trường Tiểu học Yên Luật. Ngày 21/1/2019 Liên đội trường Tiểu học Yên Luật tổ chức lễ phát động quyên góp từ thiện cho những học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và học sinh mắc căn bệnh hiểm nghèo.

Về dự và chỉ đạo lễ phát động quyên góp có đ/c Bùi Thị Thu- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường; Tập thể CB, GV, các bậc phụ huynh học sinh thuộc các gia đình đặc biệt khó khăn cùng 259 em học sinh có mặt đông đủ.

Với tinh thần" Tương thân tương ái";" Lá lành đùm lá rách", " Một miếng khi đói bằng một gói khi no". Thầy và trò trường Tiểu học Yên Luật đã làm tốt công tác giáo dục  tình thương và lòng nhân ái cho các em giúp các bạn của mình vượt qua những khó khăn trước mắt đón một mùa xuân mới an vui!

Liên đội đã trao 17 xuất quà cho 17 em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và 01 em mắc bệnh hiểm nghèo với tổng số quyên góp được 180 kg gạo và 700.000 đồng.

Một số hình ảnh trong chương trình(  Do thời tiết mưa Liên đội tổ chức trao quà trong phòng họp cơ quan)