A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chương trình trao tặng phòng máy vi tính cho trường Tiểu học Yên Luật nhân dịp Xuân Canh tý 2020!

Theo Chương trình GDPT mới, Tin học sẽ là môn bắt buộc từ lớp 3. Điều này đặt ra yêu cầu cấp thiết phải đầu tư hơn nữa về CSVC, trang thiết bị dạy học. 

Trong suốt thời gian qua giáo viên biên chế dạy bộ môn Tin học của nhà trường chưa có, máy tính cho phòng Tin học còn thiếu và hầu như đã hết hạn sử dụng. Do vậy việc giảng dạy tin học, hỗ trợ và ứng dụng CNTT cũng như duy trì hoạt động trang Web, triển khai sử dụng một số phần mềm, tổ chức luyện tập các cuộc thi trên mạng Internet còn gặp nhiều khó khăn.

Ban giám hiệu nhà trường luôn luôn quan tâm, trăn trở và lo lắng đến chất lượng giáo dục toàn diện cho các em đặc biệt là đối với bộ môn Tin học. Từ đó đã làm tốt công tác xã hội hóa giáo dục, công tác tham mưu với các cấp hàng năm có kế hoạch tu sử phòng máy, hợp đồng giáo viên và duy trì dạy Tin học trong nhiều năm nay song vẫn chưa thật đảm bảo chất lượng và đáp ứng yêu cầu đề ra.

Nhận được sự quan tâm của huyện ủy, UBND huyện Hạ Hòa, ngay 01/12/2019 trường Tiểu học Yên Luật được UBND huyện tuyển dụng và điều động 01 GV biên chế dạy Tin học. Đây là niềm vui lớn đối với nhà trường cũng như phụ huynh và các em học sinh.

Đặc biệt nhà trường nhận được sự quan tâm và tình cảm sâu sắc của bác Phùng Quốc Hiển- Ủy viên Trung ương Đảng- Phó Chủ tịch Quốc hội nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, bác Hiển đã gửi gắm tình cảm của quê hương mình với nhà tài trợ.

Ngày 12/01/2020 trường Tiểu học Yên Luật diễn ra Chương trình trao tặng phòng máy vi tính và một số trang thiết bị phục vu trong công tác giảng dạy do Công ty Cổ phần sản xuất chế biến và phân phối nông nghiệp THADI- Tỉnh Quảng Nam- Việt Nam. Ông Đỗ Xuân Diện là Chủ tịch Hội đồng quản trị.

Về dự Chương trình trao tặng có:

* Về Phía công ty:

- Ông: Nguyễn Thành Chung- Trợ lý GĐ Công ty Cổ phần sản xuất chế biến và phân phối nông nghiệp THADI

- Ông: ĐỖ Xuân Huy- Đại diện CT THADI chi nhánh Miền Nam

* Về phía PGD&ĐT Hạ Hòa:

- Ông: Lê Ngọc Mười. P. Trưởng phòng GD&ĐT Hạ Hòa

- Ông: Cù Ngọc Dũng- CV Phòng gD&ĐT Hạ Hòa

* Về phía địa phương:

- Ông: Dương Ngọc Hợp- Bí thư Đảng ủy- CT HĐND xã Yên Luật

- Bà Lê Thị Thu Huwong- P. BT Đảng ủy- CT UBND xã Yên Luật cùng các ông bà trong Ban thường vụ Đảng ủy

* Về phía nhà trường:

- Bà: Bùi Thị Thu- BT chi bộ- Hiệu trưởng

- Bà: Trần Thị Minh Huệ- P.HT cùng toàn thể các đ/c CBGV- NV nhà trường

* Về Phía phụ huynh:

- Bà: Vũ Thị Bình- Trưởng Ban đại diện cha mẹ HS cùng các phụ huynh đại diện cho các khối lớp.

                                                        Một số hình ảnh trong Chương trình 

    Ông: Nguyễn Thành Chung- Trợ lý GĐ và ông Đỗ Xuân Huy - đại diện Công ty Cổ phần SX chế biến và phân phối nông nghiệp phát biểu những suy và chia sẻ với nhà trường.

                                         Đại diện công ty trao quà cho nhà trường 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
 
 
 
 
 
 

             Đ/c Bùi Thị Thu, đ/c Trần Thị Minh Huệ trong Ban giám hiệu nhà trường nhận quà và phát biểu cảm ơn

Đ/c Lê Ngọc Mười- Phó Trưởng phòng GD&ĐT cảm ơn Công ty THADI và chia sẻ một số những thuận lợi khó khăn của nhà trường nói riêng, Phong trào GD của huyện Hạ Hòa nói chung. Đ/c mong muốn được Công ty quan tâm và tạo điều kiện trong thời gian tiếp theo.  

 

Các Đ/c lãnh đạo, CV PGD&ĐT Hạ Hòa. BTV Đảng ủy xã Yên Luật, BGH, Ban đại diện CMHS chụp ảnh lưu niệm tại phòng Tin học và niềm vui của và thầy trò trong giờ Tin học trên phòng máy được tài trợ.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Content

Content

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan