Hân hoan chào mừng năm học mới.

Không khí ngày khai trường thật tưng bừng náo nhiệt. Những khuôn mặt rạng ngời của các em học sinh khi được gặp lại thầy cô, bạn bè trong ngày khai giảng.

Sáng mồng 5/9/2018 trường Tiểu học Yên Luật tổ chức thành công lễ khai giảng năm học mới. Về dự lễ khai giảng tại trường có đồng chí: lê Thị Thu Hương- Phó bí thư Đảng ủy- Chủ tịch ủy ban nhân dân xã yên Luât. Đồng chí Trần Quốc Huy- Ủy viên Ban thường vụ- Chủ tịch mặt trận Tổ quốc xã. Ban đại diện cha mẹ học sinh, 23 cán bộ GV- NV nhà trường, các bậc phụ huynh và đặc biệt là 259 em học sinh có mặt đông đủ.

Với sự chỉ đạo sát sao cùng với công tác chuẩn bị chu đáo, lễ khai giảng được diễn ra đúng thời gian, đảm bảo long trọng và hiệu quả tạo không khí thi đua sôi nổi để nhà trường bước vào năm học mới đầy quyết tâm và hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2018- 2019.

Một số hình ảnh.