Quyết tâm nâng cao chất lượng dạy và học môn Tiếng Anh và dạy học Mĩ thuật theo phương pháp Đan Mạch.

Ngày 24/10/2018 trường Tiểu học Yên Luật tổ chức hội giảng theo chuyên đề Đổi mới phương pháp dạy học.

Năm học 2018- 2019 trường tiểu học Yên Luật có 259 em học sinh trong đó học sinh được học môn Tiếng Anh từ khối 3 đến khối 5 là 195 em và 100% học sinh được học môn Mĩ thuật dạy theo phương pháp Đan Mạch. Với việc quyết tâm nâng cao chất lượng toàn diện đồng thời giáo viên được tiếp cận với những giờ học thú vị diễn ra một cách nhẹ nhàng, học sinh nắm được nội dung bài và tự rút ra ghi nhớ rất đầy đủ. Lớp học thân thiện học sinh được trao đổi và đưa ra ý kiến của minh hoàn thành bài tập khắc sâu kiến thức.

Hình ảnh giờ Mĩ thuật dạy theo phương pháp Đan Mạch của thầy giáo Cù Xuân Sáng

Hinh ảnh giờ dạy môn Tiếng Anh lớp 5A của cô giáo Nguyễn Thị Vân

Trao đổi chia sẻ kinh nghiệm và rút ra bài học sau những tiết dạy