Ý nghĩa nhân văn từ Chương trình "Nâng bước em tới trường"

Chương trình " Nâng bước em tới trường" là một trong những Chương trình có ý nghĩa lớn được  tập thể cán bộ giáo viên, học sinh trường Tiểu học yên Luật đã và đang thực hiện rất tốt. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm động viên kịp thời cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được đến trường. Giúp gia đình và các em có thêm nghị lực sống vươn lên hòa nhập với cộng đồng.

Một số hình ảnh trong Chương trình" Nâng bước em tới trường"

Hình ảnh các bạn học sinh và các thầy cô giáo trường Tiểu học Yên Luật chung tay trong Chương trình" Nâng bước em tới trường"

Cô giáo BùiThị Thu- Hiệu trưởng và cô giáo Nguyễn Thị Tuyết TPT Đội trao quà cho em Nguyễn Hoàng Minh học sinh lớp 2B trường Tiểu học Yên Luậ t( cùng với người nhà của em) trong Chuwong trình" Nâng bước em tới trường".